ปกติเมื่อเราโขลกน้ำพริกสำหรับทำอาหารทานเอง มักจะเจอปัญหาเรื่องร้อนมือ ทำให้ไม่อยากโขลกน้ำพริกเพื่อทำอาหารกันสักเท่าไหร่
แต่หากเราต้องโขลกน้ำพริกทานเองล่ะ วันนี้เรามีวิธีการแก้อาการร้อนมือจากการโขลกน้ำพริกมาฝากกัน ก็ไม่มีอะไรมากหรอก แค่เมื่อรู้สึกร้อนมือจากการโขลกน้ำพริก ก็แช่มือที่รู้สึกร้อน ลงในน้ำซาวข้าวนาน 10-15 นาทีดูสิ เท่านั้นเองอาการร้อนมือก็จะหายไปเอง ลองทำดูแล้วกันน่ะ
วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2551
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น